Máy điện thoại cố định Panasonic bị Dial Lock... mà tôi lại không biết password phải làm sao giờ?

vietnam
Trả lời 16 năm trước
có 2 khả năng: 1)có ai đó phá phách bấm thử cho vui,nếu may mắn mà người đó có chủ đích thì chỉ cần hỏi pas là xong,còn nếu như họ vô tình thì toi rồi,vì họ cũng ko rõ pass đâu bạn à 2)mạch bị chạm ở đâu đó dẫn đến chạy sai,cái này mình phải xem mạch mới giải quyết cho bạn được...nếu may mắn thì con số tạm gọi là password đó nằm trong list những số "đã gọi" của bạn đó,thử ghi ra giấy rồi type lại xem sao nếu ko được thì cách tốt nhất là tháo máy ra,xem con ic nhớ có chân reset không,rồi kích nó việc này ko dễ nếu bạn ko phải trong nghề này,nhưng bạn thử send cho mình số hiệu của tất cả IC trong đó xem,may ra mình có thể hướng dẫn bạn cách reset
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 16 năm trước
Thường thì các máy này có chế độ cài phassword là số mặc định của nhà sản xuất như 4 số hoặc là 6 số trùng ví dụ như 1234 hoặc 6666, bạn hãy gõ thử các số này vào thì có thể sẽ được thôi, nếu không được hãy đem ra trạm bảo hành của hãng panasonic để nhờ cài lại.