Tra danh bạ điện thoại bằng cách gửi tin nhắn thế nào nhỉ?

Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 16 năm trước
SMS Danh bạ hay SMS 991 là dịch vụ giúp khách hàng sử dụng điện thoại di động tra Danh bạ điện thoại cố định toàn quốc bằng cách gửi tin nhắn tới số 991. Cách sử dụng dịch vụ như sau: - Gửi yêu cầu hướng dẫn sử dụng dịch vụ: Soạn tin theo một trong hai mẫu sau: DB DB? Ví dụ: DB DB? Gửi về: 991 Kết quả: De tra Ten,Dia chi: DB X SDT hay DB Y SDT. Tra MaVung, TenVung: DB X hoac DB Y. (X:TenVung, Y:MaVung, SDT:SoDienThoai). Ho tro 18001260. - Tra Mã vùng theo tên vùng hoặc ngược lại: Soạn tin theo một trong hai mẫu sau: DB X DB Y Ví dụ: DB ha noi DB 04 Gửi về: 991 Kết quả: Ma vung: 04, Ten vung: Ha noi. Ghi chú: Mã vùng điện thoại (Y) có hay không có số 0 đứng trước đều được. - Tra danh bạ theo số điện thoại: Soạn tin theo một trong hai mẫu sau: DB X SDT DB Y SDT Ví dụ: DB ha noi 5373116 DB 04 5373116 Gửi về: 991 Kết quả: DT: 04 5373116. TB: TD, Cong ty Dien toan va Truyen so lieu VDC Tcty BCVT VN. DC: 292 Tay Son, Ha noi. Ghi chú: - Mã vùng điện thoại (Y) có hay không có số 0 đứng trước đều được. - Mã vùng điện thoại có thể viết cách hay viết liền với số điện thoại.
Hanel SoftCom
Trả lời 15 năm trước
[b]Tra cứu danh bạ điện thoại qua tin nhắn sms [/b] Để biết được thông tin về chủ một thuê bao điện thoại, bạn có thể sử dụng dịch vụ này: Soạn tin: [b]DANHBA[/b] mã-vùng số-điện-thoại gửi [b]8379[/b] Trong đó: • DanhBa: là từ khóa chương trình • mã-vùng: Mã vùng điện thoại. • số-điện-thoại: Là số điện thoại bạn cần tra cứu. Ví dụ: Để kiểm tra địa chỉ số thuê bao: 04 35729416 , Bạn nhắn tin với nội dung: [b]DanhBa[/b] 04 35729416 gửi [b]8379[/b] Chi tiết tại: [url=http://smsvietnam.com]http://www.smsvietnam.com[/url] [):D(]
Trả lời 14 năm trước
Soạn tin theo cú pháp SMS TRA <Mã Vùng> <SDT> gởi 8385 Ví dụ SMS TRA 0510 3687230 gởi 8385 Chi tiết tại http://khosms.com
Điểm Thi