Nên lắp điện thoại cố định không dây của hãng nào?

Nhà mình hiện đang dùng điện thoại không dây của Điện Lực Thanh Xuân hơn 2 năm nay, chán kinh khủng luôn. Thường xuyên khó liên lạc,ở nhà gọi đi phải bấm đến lần thứ 2 có khi thứ 3, thứ 4 mới gọi được, nhất là những hôm trời mưa chẳng nghe được gì cả. Mình đang có con nhỏ phải thuê người giúp việc , đi làm ở cơ quan ngày nào cũng gọi về nhà 4-5 cuộc để nhắc nhở người GV thế mà gọi từ máy bàn cty ( có đây của Viettel ) phải bấm đến 3-4 lần máy ở nhà mới đổ chuông, bà ngoại ở quê miền trung gọi ra cũng không được. Bây giờ mình muốn chuyển sang không dây của hãng khác, mình muốn xin kinh nghiệm của những người đã dùng rồi, hãng nào tốt hơn? Cảm ơn các bạn đã chia sẻ.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nhà em đang dùng không dây của Viettel (Homephone), thấy cũng được chị ạ, dùng dịch vụ trả trước ấy, em thấy tiện, chất lượng sóng tốt, nghe cũng ok lắm.