Máy Mp4 Của Em Có Vỉut Em Vua nhấn Vào Thì mất kết nối Với Máy TÍnh luôn . Giờ cắm lại hay mở máy đều không dc . Giúp em voi

Máy Mp4 Của Em Có Vỉut Em Vua nhấn Vào Thì mất kết nối Với Máy TÍnh luôn . Giờ cắm lại hay mở máy đều không dc . Giúp em voi[:(][:(][:(]
Trả lời 15 năm trước
Em xài máy MP4 của loại nào? Nếu là điện thoại MP4 (made in China) thì em nhất nút mở/ tắt cùng với nút # là em đang refresh lại máy đó. Chúc thành công. Thân
monsoon
Trả lời 15 năm trước
có 2 trường hợp xảy ra, mình nghĩ thứ nhất máy của bạn mất kết nối với máy tính là do hỏng dây cắm usb, (trường hợp này mình đã gặp rồi) thứ 2 là máy của bạn bị hỏng chức năng nhận usb, cái này dễ xảy ra nhất với máy tàu..mình cũng có đứa bạn bị trường hợp như bạn i[:D] nên có thể khẳng định , nhưng do bạn không nói rõ nên mình cũng không biết bạn trong trường hợp nào nữa