Máy mp4 của Trung Quốc cắm vào máy tính không nhận làm thế nào bây giờ?

Máy mp4 của Trung Quốc cắm vào máy tính không nhận thế là nó bị làm sao?
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Máy mp4 của bạn là máy của hãng nào vậy? Mà bạn cắm vào máy tính qua cáp hay cắm trực tiếp? Nếu bạn cắm qua cáp mà máy tính không nhận được thì bạn thử thay cáp mới xem sao. Hoặc mang qua máy tính khác cắm xem thế nào? Kiểm tra lại kỹ nha. Thứ I do cáp kết nối Thứ II do máy MP3 của bạn Thứ III là xem bạn đang xài win gì? Win 98 đòi driver đó.
ly tieu lang
Trả lời 16 năm trước
bạn thử kiem tra lai cap ket noi xem,,neu ban kêt nôi =usb thi thư thay giác di,may cai may mp4 cua tau thuơng chân giac bi van dề,,hoac la ban xem lai trong may ban phàn cài dạt két nói xem,,chúc ban thành cong.[:-B][:-B][:-B][%%-]
Văn Tiến Nam
Trả lời 16 năm trước
Máy MP4 của bạn gắn vào mà máy tính không nhận được thì theo mình có thể bị 1 trong 3 nguyên nhân sau : 1. Dây cable kết nối bị đứt (hay gặp nhất). 2. Bạn gắn thử cổng USB khác xem sao, nếu ko đc thì có thể là do Jack cắm trên máy bị lỏng. 3. Bị lỗi FW (phần mềm điều khiển máy). Bạn phải chạy lại FW. Bạn thử kiểm tra xem sao, nếu có điều kiện ghé công ty mình : Công ty TNHH Thiết bị Kỹ thuật số VĂN THIÊN Số : 79 Phùng Văn Cung, F2, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM Số điện thoại: 08.244.7933 - 0986.613.913 Website : http://vanthien.com _______________________________ Sẽ có người kiểm tra và làm cho bạn! Thân chào, chúc bạn thành công!