Có nên mua iPod Touch Gen 5 qua Apple Store?

Bản 16GB ở Việt Nam rất hiếm bán, nếu em mua qua Apple Store Mỹ thì phải trả thêm những khoản phí gì?

Em muốn mua một cái iPod Touch để nghe nhạc và trải nghiệm iOS, căn bản là iPhone hiện giờ khá đắt. Tuy nhiên, em chỉ đủ tiền mua bản 16GB mà ở Việt Nam rất hiếm, không biết em có nên đặt mua ở Apple Store Mỹ hay không. Mình chỉ phải trả với giá niêm yết trên trang thôi (199 USD) hay cả tiền ship, tiền thuế, và còn phải những thủ tục gì nữa ạ?

Em cảm ơn rất nhiều.

Suachua
Trả lời 10 năm trước

Mình làm việc tại thái lan..
Đã có 1 con nano 5 rồi
Giờ tính vài bữa nữa mua con ipod touch 5 luôn
( vì F.a mà. chả cần dùng điện thoại để gọi)
Giá là 4 triệu 2 cho bản 16 GB bạn à. Nếu bạn có ai ở bên này thì nhờ mua đi.
Hàng chất lượng lại đc giảm giá vì hàng mua ở chi nhánh của Táo luôn :D

Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên nhờ người mua ở bên Singapore cũng được rồi xách tay về.Nếu bạn mua qua web thì về Việt Nam nhiều phí với phương thức thanh toán chưa tiện lợi, không đảm bảo được khi về tới Việt Nam.