Xin kinh nghiệm mua Ipod touch gen 2 ?

Tình hình là sinh viên nên sau 1 thời gian tích góp mình đang định mua 1 em touch gen 2 2nd về. vì đó h chưa sư dụng ipod hay iphone bao h nên có mấy vấn đề cần mọi người giúp. 1. em bít là con gen 2 này thì cấu hình yếu nên hok bít mấy game chạy trên gen 3 hay 3GS chạy trên em nó có nuộc k ? 2. Khi mua máy 2nd thì cần chú ý test những j ( chả là cũng có đứa bạn đang dùng ip 2G nên chắc nhờ nó test) chớ mình có bít j đâu mà test 3. Pin em này thì hiện nay nếu chi nhạc hay web thui thì được khoản mấy h. Làm sao để test pin có chay hay k ? 4. có ai từng bán hay mua em này cho em cái giá chuẩn lun để em tham khảo với chỉ sợ gà con đi lon ton lại rơi vào miệng cáo 5. em thấy có 2 dòng MC với MB gì đó nghe gian hồ đồn là MC khá khó bẻ khóa vậy có nên mua em nó hok hay MB vẫn là ưu tiên số ! Mọi người góp ý chân thành giúp em với PS: quên mất em đinh mua em gen 2 8G
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi

1/ Có thể không nuột được đâu, sau này còn nhiều game yêu cầu cao hơn lắm.
2/ Dùng iPhone là đi cùng được rồi.
3/ Hỏi bạn bác ấy, xài wifi lướt web tầm 5h là ngon.
4/ Dạo vòng vòng vài trang rao vặt là được.
5/ Nên mua MB, MC cũng chả khác gì mà nó dính được cái mác "gen3" nên giá cao hơn chút.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi itouch g2 giá đây đu phụ Kiên tầm 2.2 2.3 thôi. Đừng mua g2 modem mc Làm gì cho tốn tiền. Còn test thì rủ bạn mua ip đi cùng là dc. iPod thường rất ít bệnh nên cũng ko phải lo lắng nhiều test cảm ứng xem có chết chỗ nào ko(ân tay vô 1 icon rồi rê khắp màn hình) rùi xem LCD trong có chết diêm nào ko. Xem wifi có dc ko. Còn pin nghe nhạc tầm 20h Là ổn.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi dưới đây là kinh nghiệm test máy của mình, bạn tham khảo na:

1/ Test Wifi :

-Vào Wifi xem coi vô mạng bình thường hok..nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào wifi chỗ bạn test nên cái đó có thể thông qua.
- On/ Off wifi nhiều lần để xem wifi trong máy bắt sóng wifi tốt hok

2/ Test Âm Thanh :

- Cái này dễ chắc bạn tự bik làm hen

3/ Test Màn Hình Sáng Tối :

- Vào Setting --> Brightness kéo thanh trượt qua trái qua phải nhiều lần xem coi màn hình sáng tối tốc độ mượt hok, có tương thik với tốc độ bạn trượt hok

4/ Test Cảm Ứng :

- Ngay màn hình menu, nhấn đè lâu 1 icon khi nào thấy tất cả các icon nó rung rung rùi giữ nguyên cho nó rung sau đó click vào từng icon 1 trên màn hình test xem có cái nào nhấn vô hok ăn hok.
- Bấm nút home cho nó trở lại bình thường, rùi vào note test bàn phím coi có bị liệt hay bị chạm phím gì hok

5/ Test Pin :

- Khi cầm máy điều đầu tiên là nhìn cái mức pin liền...sau khi test máy cái kia xong bạn nhìn lại mức pin coi hao hụt so với lúc trước khj test như thế nào...nếu xuống lẹ có nghĩa là pin có vấn đề.

6/ Phụ kiện thì chắc hok cần rùi...vì bi giờ thật giả lẫn lộn hết nên cũng hok bik phải chỉ bạn như thế nào nữa