Có bạn nào biết jailbreak cho iPod Touch gen 3 không?

giúp mình với. Mình mới mua nhưng chẳng biết sử dụng sao nữa.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
JB Itouch Gen3

Em cũng đang dùng Itouch. Nhưng em dùng Gen1 chứ ko đc dùng Gen3 như anh :D. Anh có thể vào diễn đàn tinhte, sẽ thấy trong phần về Iphone Itouch có hướng dẫn cách Jailbreak cho Itouch Gen 3 này. Rất đầy đủ và chi tiết. Lần đầu Jailbreak có thể tốn nhiều tg mò mẫm và làm sai nhiều, cứ bình tĩnh và kiên trì sẽ được thôi ạ. Thân

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước

ipod touch gen 3 fw 3.1.3 dung phan men spirit down tren mang. nhung ban dung up len os 4 nha.chuc ban thanh cong