Kinh nghiệm tăng tốc, giảm hao pin , free ram trên ipod?

biet rui
Trả lời 10 năm trước

Có chút kinh nghiệm mình xin được chia sẽ cho mấy bạn, Nếu cảm thấy giúp ích thì nên làm.
đã test trên 3gs , ip4 (
ios7 thì dùng tweak để thực hiện theo hướng dẫn bên dưới cải thiệt tốc đọ tăng tốc rất mượt nhé) của mình chạy ổn định, tăng tốc , không lỗi lầm , giảm hao pin.. bla...bla
sau khi Restore fw 6.xx --->JB--> chưa vội cài app hay ứng dụng cydia nào nhé ( nếu lỡ rồi thì chơi luôn)--> tắt wifi , 3g, 2g, có thể áp dụng với fw 4x or 5x
( áp dụng với iphone 3g 4.2.1 chạy siêu mượt hơn tất cả các bản mod custom trên hip. đã test )
CÁC BẠN NÊN BACKUP CÁC DỮ LIỆU QUAN TRỌNG LẠI NHÉ<> ĐỂ TRÁNH ĐIỀU ĐÁNG TIẾC SẢY RA
thêm mấy cái hình
Trước khi làm (dung lượng hệ thống chiếm 77%)

Sau khi làm (dung lượng hệ thống chiếm còn 47%)

Please login to see the content

Đã test trên 6.1.2 và 6.1.3 và chạy tốt trên 3gs của mình

vấn đề pin trên 6.1 , 6.1.2 ,6.1.3 đã cải thiệt khá rõ