Ipod nano gen 2 không sạc được pin, PC không nhận

Mình được cho 1 em ipod nano gen 2 và ipod touch gen 2, dùng chung 1 loại sạc. Mới đầu thì sạc pin, kết nối PC ngon lành cả 2 nhưng giờ thì em Nano đột nhiên giở chứng. 1. PC và itunes đều không nhận diện được, mình thử giữ nút play thì thấy nhận, nhưng thả ra lại bị mất kết nối. 2. Sạc ngoài không được, không có tín hiệu gì chứng tỏ pin đang sạc. Trong khi ipod touch vẫn sạc, kết nối bình thường
hao
Trả lời 10 năm trước

vào my documents xóa phần của itunes còn lưu trng đó đi. nếu ko được. hãy xóa bản itunes đó và cài bản khác vào là ok.
nếu cả 2 cái trên đều ko được thì máy bạn bị phần cứng nha. 1 dây cáp.
2 chân cắm.
nếu ở Nha Trang có thể đem tới mình xử lý cho. giá khoảng 40k cho lỗi này.