Nên mua Ipod touch hay Iphone4s?

E chắc đỗ đh các thím ạ.
Obz hứa cho tầm 10 củ làm con điện thoại mà giờ k biết mua máy gì ?
Em định mua 1 con 1200 với 1 con ipod touch dùng, tiền thừa để làm việc khác. Mà giờ thì k biết mua ipod nào ( game khủng, chụp ảnh, wifi, fb, web ), hay là làm 4s cho tinh tướng các thím ? Cũng thích 4s. Nhưng năm đầu sinh viên mà làm con iphone thì sợ đại gia nó chơi với e, e không đú đc...phân vân quá.
Vậy nên lập thớt mong các thím tư vấn nên mua loại gì với giá cả ntn ạ ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu ngại mua iPhone thì có thể kiếm 1 em BB để nghe gọi + 1 iPod Touch gen 5 mà xài.

Nếu thích Android thì nghía qua mấy em LG Optimus, thừa tiền đi khao bạn bè đỗ ĐH cho sướng.

Còn không thì iPhone 4S là đủ cho mọi nhu cầu.