Nên mua Ipod touch 2010 hay Sony a500?

Em đang để dành tiền mua máy ảnh Sony A500 khoảng hơn 700$ , nhưng bỗng dưng vừa biết tin Apple vừa cho ra Ipod touch 2010 ( with 2 cameras ) hấp dẫn quá ( với lại em cũng không có máy nghe nhạc , toàn nghe bằng ĐT ).... giờ em nên chọn cái nào.. ( máy ảnh thì chụp ảnh gửi về cho gia đình, lưu khoảnh khác) (ipod touch , nghe nhạc , chơi game , giải trí , vì em đang ở xa nên cũng không có nhiều bạn) !! help me
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

So sánh 2 cái này khập khiễng quá bạn ơi. iTouch là pmp thêm khả năng chụp ảnh 5 chấm,quay phim HD, còn sony kia là máy ảnh chuyên dụng, quay HD. iTouch có camera trước nhưng 0,3 mp.iTouch chưa bán tại VN, đặt hàng 3 tuần mới có, còn sony có rất nhiều. Nói tóm lại mình phân tích vậy, chọn gì tùy vào nhu cầu cuả bạn

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Theo cái cách bạn nói thì chắc bạn cũng không mặn mà gì với máy ảnh, thôi thì hốt liền ipod đi! ipod touch cũng chụp ảnh và gửi được mà !nhưng có điều chất lượng sẽ ko bằng Sony a500

nhưng dù gì cũng hù được nhiều người hơn