Máy mp3 khi format xong không định dạng được đuôi AVI WMA WAV MPEG-4

có ai chỉ cách tôi với .có máy Philips SA1MUS08K 8GB bữa lỡ tay format lại hết...giờ máy chỉ đọc được mỗi đuôi mp3 thôi. còn không định dạng được các file AAC FLAC MPEG-4WAV WMA BMP OGG JPEG GIF AVI WMV PNG... bỏ file vô thì nó kếu không có file hổ trợ không biết cài làm sao ai chỉ với...

thu
Trả lời 11 năm trước
Bạn nên dùng phần mềm chuyển đuôi chuyên dụng để chuyển , định dạng mp3 xuất ra phải ở dạng chuẩn mà máy nghe nhạc của bạn có thể đọc được . Bạn có thể dùng Ultra Mobile 3GP Video Converter để chuyển .
pham duy khanh
Trả lời 11 năm trước

thanks bạn trước.!!! mình có dùngtotal video converter chuyển đuôi cho phù hợp với định dạng máy yêu cầu... khi đổi đuôi coppy vào máy thì máy không định dạng được.!!! máy nó báo không có hổ trợ định dạng...bi format lại máy có khi nào nó mất hết chương trình định dạng không???.

pham duy khanh
Trả lời 11 năm trước

ec khong ai biet het sao.!!!

pham duy khanh
Trả lời 11 năm trước

ec khong ai biet het sao.!!!

pham duy khanh
Trả lời 11 năm trước

ec khong ai biet het sao.!!!

pham duy khanh
Trả lời 11 năm trước

ec khong ai biet het sao.!!!