Máy mp3 không chạy được nhạc ?

Mình có một cái máy mp3 đang chạy bình thường.Do trình tự bài hát lung tung nên mình dùng phần mềm sắp xếp lại thứ tự.Nhưng không hiểu sao khi rút ra khỏi máy vi tính thì phần music lại không vào được trong khi các phần khác như cài đặt,ghi âm... đều vào bình thường.Lỡ tay mà nhấn vào phần music thì máy đứng đơ ra không chạy cũng không tự tắt trừ khi tắt nguồn luôn.Mình đang dùng một cái digital mp3 player firmware ld 3188.Ai biết sao thì chỉ mình với.

Nguyễn Lâm An
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi mình cung có cai mp3 bmorn cung bị như vậy . Nếu khởi động có mục Explore thi ban chon sau do mo mot file nhac bat kì cho chay duoc một lúc sau do thoat ra ngoài khoi dong lai la co the chon duoc mục music roi đó

cho mình hỏi nha cai máy cua minh tu dung không nghe duoc nhạc nữa file nhạc vẫn chạy nhưng không nghe duoc nhạc

Ha Duong
Trả lời 7 năm trước
Cho minh hoi sao may digital mp3 player cua minh bat khong len nhung gang day sac thi len nguon va hien day pin vay ban, nhung khi go ra thi no lai cup nguon