Pin không xạc được, làm sao bây giờ?

Tôi sử dụng máy nghe nhạc cá nhân MP3 JVJ X6. Dòng máy này sử dụng pin xạc nhưng hiện nay không còn xạc được nữa. Xin cho biết nguyên nhân tại sao? Có thể sửa chữa ở đâu? Bao nhiêu tiền? Hiện nay tôi đang sống tại TP.HCM.
Trả lời 16 năm trước
Theo nguyên tắc, nếu còn trong hạn bảo hành thì sẽ được bảo hành (kể cả thay pin) miễn phí; nếu hết hạn bảo hành thì người sử dụng phải trả phí. Nhưng hiện nay, Bách khoa Computer (12/47 Lữ Gia, Q.10, TP.HCM) sẵn sàng kiểm tra tình trạng máy móc và khắc phục lỗi (kể cả thay pin) miễn phí nếu như máy do Bách khoa Computer phân phối