Máy nghe nhạc MP4 của em không xem được hình sau khi xóa file rồi copy lại. Làm thế nào bây giờ ah?

may nghe nhac cu em la may mp4 vay ma no ko xem duoc hinh.luc moi mua no van xem duoc,sau do em xoa het file hinh di ,bay gio em copy 1 file hinh khac tren mang vao xem thi no bao o dia trong,khong xem duoc.nhung sang phan nghe nhac thi thay co file do ve chi nghe duoc thoi
Kang Lee
Trả lời 16 năm trước
Máy nghe nhạc của bạn là MP4 nhưng bạn phải nói rõ là máy thuộc dòng nào của hãng nào < Samsung, sony, apple...> thì mới cụ thể được. Tuy nhiên, theo bạn nói, máy của bạn không thể xem được hình thì có thể xảy ra những trường hợp như sau: 1. Do trong quá trình bạn xóa các file trước đây có nhầm lẫn hoặc bạn nhấn vào chức năng hiển thị hình ảnh của máy nên nó không hoạt động nữa. Nếu như vậy bạn chỉ cần kích hoạt lại chức năng đó trong phần menu mà thôi. 2. Do file nhạc mà bạn copy từ trên mạng có vấn đề. File nhạc bao giờ cũng có hai loại là có hình hoặc không có hình. Một là bạn chép nhầm file không có hình. Hai là file đó không thích hợp với trình đọc nhạc của máy bạn nên nó chỉ có phần âm thanh mà không có hình ảnh. Vì thường thường file hình rất nặng. Vì thế bạn cần mang ra quán và nhờ chỉnh hộ. 3. Cuối cùng sẽ thường gặp nhất là bộ xử lí của máy bạn có vấn đề. Như thế tốt nhất bạn nên đem nó đi sửa nếu còn bảo hành. Hoặc nhờ người ta gắn thêm bộ xử lí hình ảnh vào ( máy mình cũng từng bị thế này nhưng sửa chỉ mất 20K thôi). Cứ làm thế nhé. Chúc bạn thành công!