Máy MP3 sau khi bảo hành bị lỗi pin

Tôi mua máy MP3 hiệu JVJ X8TF 1GB tại cửa hàng Phong Vũ vào tháng 7-2007. Sau khi sử dụng được 3 tháng, máy thường xuyên báo lỗi “Checking...” rồi treo máy (muốn nghe lại thì phải nhấn reset). Tôi mang đi bảo hành thì tình trạng trên không xảy ra nữa nhưng pin lại có vấn đề là hết rất nhanh so với trước khi mang đi bảo hành. Vậy có phải tôi đã bị thay pin không?
Trả lời 16 năm trước
Mỗi sản phẩm của JVJ có số seial riêng. Để kiểm tra, bạn mang máy lên trung tâm bảo hành Phong Vũ để nhân viên kiểm tra số serial của pin có trùng với số seial trên phiếu bảo hành không. Cũng có trường hợp máy MP3 của bạn bị lỗi pin và đã được nhà phân phối thay pin nhưng vẫn chưa khắc phục hết. Pin chỉ được bảo hành với các dòng máy có pin tích hợp, không bảo hành với các dòng máy sử dụng pin rời. Nếu pin không hoạt động đúng với thời gian quy định của nhà sản xuất, bạn mang máy lên trung tâm bảo hành của Phong Vũ, chúng tôi sẽ bảo hành giúp bạn.