Máy mp3 của tôi bị treo máy, vừa mang đi bảo hành xong lại bị tiếp?

Vậy giờ tôi phải làm sao đây, giúp tôi với

Tăng Quang Thái
Trả lời 14 năm trước

Máy mp3 bị treo thường do phần cứng có vấn đề nhất và phần cấp điện có thể chạm mất rồi, nếu chạm do nước hay mồ hôi... có thể phục hồi tạm thời, chạm mạch kéo dài làm hỏng mạch rồi thì hơi khó trị, nên đem đến nơi bảo hành xin kiểm tra lại ngay khi có hiện tượng treo máy, để lâu thì không còn dấu hiệu, trạm bảo hành không biết là bị gì đâu.