Sạc pin máy MP3 SAMSUNG YP-S2/ M303 2Gb

Tôi muốn đặt mua cục sạc nhưng ko biết chân cắm có phù hợp vs máy ko, máy của tôi là chân sạc tròn, chân sạc cùng với chân cắm tai phone. Và tôi muốn biết nếu đặt qua đường bưu điện thì phải mất bao lâu mới đến được Lào Cai, tiền ship có phải phí vận chuyển ko. Cảm ơn trung tâm nhiều

Huỳnh đình kỳ minh
Trả lời 14 năm trước

bạn nên liên hệ cửa hàng gần nhất .

để cửa hàng có thể xem máy và bán cục xac cho phù hợp.vì tùy theo từng đời sản xuất và khác hãng thì chổ cắm sạc sẽ khác nhau.

chúc em tìm được cục xạc phù hợp nhé