Máy MP3 hiệu JXD 861 512MB của tôi bị lỗi chức năng mp3. Giúp tôi giải quyết với.

Máy MP3 hiệu JXD 861 512MB dùng đã được hơn 1 năm. Cách đây 1 tuấn, chức năng MP3 không còn sử dụng được nữa (máy không bị rớt, lần mở máy liền trước vẫn bình thường), chỉ còn dùng được chức năng USB Zay, xin hỏi máy tôi bị lỗi gì, giờ có thể đem di kiểm tra ở đâu? Xin cám ơn!
tellme
Trả lời 15 năm trước
Lỗi chức năng mp3 là chức năng nghe nhạc hả bạn ơi! Nếu máy vi tính còn nhận và đọc được thì máy MP3 của bạn không phải bị hư. Chỉ vì FW bị lỗi thôi. Bạn cài lại FW cho máy là được.. Nếu bạn không biết cài thì mang ra hàng công ty Việt Sin chuyên sửa chữa Mp3 thì ngoài địa chỉ HCM 182 trần bình trọng. Bạn có thể liên hệ chi nhánh ngoài HN tại : 80 Lê Thanh Nghị hoặc gọi điện hỏi vấn đề trước qua số: 04. 6230025 Chúc bạn may mắn.