Sao cái máy này em bỏ nhạc mp3 vô, tắt máy thì nhạc mất hết

desight
Trả lời 16 năm trước
[:(] Cái này có thể do FW của bạn có vấn đề rồi.. Định nói ổ cứng bạn cài Deepfree nhưng mà mới nhớ ra là bạn hỏi máy nghe nhạc.. vậy thì chỉ có lỗi FW thôi bạn ạ[:)]
Phan Luong Anh
Trả lời 16 năm trước
The ban can xem lai quy trinh nhap nhac da dung chua . Xin noi, May nghe nhac mp3 nhung neu coppy thang dang mp3 vao chua chac chay da dung toc do ma phai coppy tu mwa roi convert sang mp3 moi nghe duoc day
Đào Công Thành
Trả lời 16 năm trước
thường thương máy mp3 thì nhạc mp3 tốc độ từ 64 đến 320kps thì đều có thể nghe vô tư. Nhưng câu hỏi của bạn là mất hết nhạc thì theo mình có 2 khả năng 1 là định dạng nhạc bạn copy vào ko đúng ( trường hợp máy mp3 của bạn ko nghe được những file wma,... mà bạn lại copy vào thì ko thể nghe được) 2 là ổ lưu trữ Flash của máy mp3 của bạn bị lỗi, nếu còn bảo hành thì bạn mang ra của hàng, còn nếu ko thì >.< Chúc vui