Cho em hỏi sao máy nghe nhạc sonyNW E015F vừa sạc pin đã báo đầy (Full), trong khi chưa có tý pin nào

[:(]may bao full ma pin khong co .cu dang sac thi no chay duoc may cai thi bao full
Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Theo toi biết thì với hầu hết các loại máy,cơ-chế báo t.trạng pin dựa vào lượng diện chạy từ cục sạc vào pin.khi pin ko nhận điện vào nữa, tức là dòng điện chạy vào pin ko còn nữa .máy sẽ báo đầy.tuy nhiên,có khi (tùy loại máy) dòng điện vẫn còn lưu thông đến pin , (tức là vẫn còn sạc ) nhưng quá yếu,máy vẫn báo đầy... Pin của máy bạn dùng được bao lâu?