IPod Nano thế hệ tiếp theo sẽ có camera?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Một số tín đồ của Apple nói chung và dòng máy nghe nhạc iPod nói riêng đã từng khá thất vọng về sản phẩm máy nghe nhạc bỏ túi iPod Nano của Apple, khi máy tuy có màn hình cảm ứng điện dung đa điểm, nhưng lại chỉ đạt kích thước nhỏ hơn 1,5 inch và không được tích hợp camera.

Nhưng mới đây, theo như hình ảnh rò rỉ từ trang blog của Apple tại Đài Loan, một nguồn tin đã xác nhận rằng Apple sẽ giữ nguyên hình thức thiết kế ban đầu và bổ sung thêm camera cho máy nghe nhạc iPod Nano thế hệ tiếp theo (chưa rõ là máy sẽ hỗ trợ duy nhất khả năng quay phim/chụp hình hay sẽ được hỗ trợ cả hai).

Hình ảnh rò rỉ cho thấy vỏ sau của iPod Nano thế hệ tiếp theo có “lỗ trống” dành riêng cho camera.

Bản thân máy nghe nhạc này đã có kích thước rất nhỏ, nên câu hỏi thú vị được đặt ra là việc chụp ảnh với camera nhỏ như thân hình của máy sẽ như thế nào, và có vẻ như nếu cài lên áo cộng với kích thước nhỏ gọn của mình, iPod Nano hoàn toàn có thể trở thành một “Spy cam” (camera quay lén) chính hiệu.

Ngoài ra người ta cũng hy vọng sản phẩm máy nghe nhạc bỏ túi này của Apple được hỗ trợ đầy đủ kết nối Bluetooth, để việc sử dụng tai nghe không dây sẽ trở nên rất thuận tiện cho người sử dụng. Bên cạnh đó, khi được hỗ trợ kết nối Bluetooth, máy nghe nhạc này cũng có thể trình chiếu phim/ảnh trên các thiết bị khác như điện thoại.

Chiếc máy nghe nhạc iPod Nano thế hệ tiếp theo này là thế hệ thứ 7 và được biết thêm, thông tin chính xác về sản phẩm mới này sẽ được Apple công bố vào khoảng tháng 9 năm nay.