Ipod Nano

Xin vui long chi giup em cach nhung cach su dung may IPOD Nano co ban nhat. Thanks much!
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Cheers!!! Mình cũng là fan của MP3 player đây Sau khi kinh qua đủ loại từ Creative, iRiver thì hiện cũng đang sở hữu 1 chú Nano G2 4G và 1 chú Shuffle [:D] Để copy nhạc từ máy tính và Ipod bạn cần làm: 1. Tải phần mềm iTune từ site của Apple tại địa chỉ [blue]http://www.apple.com/itunes/download/[/blue] sau đó cài phần mềm này lên máy tính 2. Chạy phần mềm iTune 3. Kết nối Ipod vào cổng USB của máy tính (bằng sợ cáp đi kèm với Ipod) 4. Sau khi phần mềm iTune nhận biết được Ipod bạn sẽ thấy máy Ipod hiện lên trong mục Devices (ở cột bên tay trái của phần mềm iTunes) 5. Để copy nhạc vào iPod bạn phải thực hiện các tiện ích của phần mềm iTunes và có nhiều cách: (i)đơn giản nhất là kéo thả file nhạc mp3: vd kéo file nhạc trong máy tính từ cửa sổ Window Explorer vào biểu tượng Ipod (hiện lên dưới mục Device trong phần mềm iTunes) (ii)Tạo các playlist trong iTunes (playlist là một danh sách các bài nhạc ví dụ playlist có tên Rock cho các bài rock còn playlist tên Pop cho các bài pop). Sau đó kéo thả cái playlist này vào biểu tượng iPod thế là xong. Mọi người hay dùng cách này nhất vì các bài hát được tổ chức gọn gàng, có chủ đề = các playlist nên dễ tìm, dễ nghe hơn. Tạm thế đã nhé vì iTune và iPod có nhiều tính năng, dần dần khi sd bạn sẽ tìm hiểu và khám phá thêm vd: load ảnh (photos), load Artwork, Lyrics vào iPod... rồi ngoài dùng ipod cho xem ảnh, nghe nhạc có thể dùng để học Tiếng Anh, lưu file... Chúc bạn vui.