Hỏi bệnh của Apple iPod Nano 2GB (Thế hệ 2)

em có 1 máy Apple Ipod Nano 2GB serial No:7N5530VFSZB.em cắm vào computer để xạc pin,nhưng máy ipod chỉ hiển thị đồng hồ cát(em xạc máy tiếng rồi) nhưng khi khởi động ipod thì chỉ hiển thị đồng hồ cát nhấn nút gì cũng không tác dụng.MẤY ĐẠI CA NÀO BIẾT SỬA LÀM ƠN CHĨ DÙM EM,EM CÁM ƠN NHIỀU LẮM (chĩ rõ dùm em nha T_T)hichic Name: dangdinhthai Email: dangdinhthai86@yahoo.com
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
mình nghĩ bạn phải mang ra tiệm để chạy lại phần mềm thôi , giống điện thoại á , chứ ko tự sửa dc đâu