Help!!! Ipod Nano bị treo phải làm thế nào?

Đứa em đưa cái Ipod Nano nhờ copy nhạc giúp. Sau một hồi mò mẫm cái soft iTunes cuối cùng cũng làm được. Đang hí hoái thử thưởng thức thứ âm thanh phát ra từ món hàng HOT này thì hỡi ơi!!!! không biết vì lý do gì mà em nó cứ đơ ra như Từ Hải. Backlight không sáng nhưng LCD vẫn hiện thông tin bài nhạc, mình nghĩ nó có thể SR hay HR như mấy cái PPC và thử hết mọi cách cũng đành pótay. Ai có kinh nghiệm trong vụ này giúp mình với, thank you very much!
BT
Trả lời 16 năm trước
Reset Ipod là click and hold (menu + center) cho tới khi logo apple hiện lên là ok. nhưng đừng để pin còn ít wá dễ bị reset không lên luôn đó. shuffle thì turn on sau đó off nó trong vòng 5 giây rồi turn on lên lại. Không nên dùng charge usb china để charge Ipod vì charge zin của apple không chỉ có 2 đường Gnd và +5 volt mà còn 1 đường data để báo pin trong máy đang charge. Vì thế những firmware Ipod cũ dễ bị lỗi lắm, tốt nhất nên update lastest firmware from apple 28-06-2006. Update thì không mất data trong ipod nhưng restore thì mất trắng tay.
Huy Nguyễn
Trả lời 6 năm trước
Bạn ơi, máy của bạn ở trên là Ipod Nano, cách trên là dành cho Ipod Classic nhé! Việc cần làm là ấn giữ nút nguồn và nút Home
nguyen the dong
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng đã bị trường hợp như thế, theo như mình thì cứ để hết Pin là được. Cứ thử xem
Huy Nguyễn
Trả lời 6 năm trước

Ấn giữ nút nguồn và nút home nhé, mình đã thử và thành công :D