Xin một số hình ảnh về iPod Nano và Shuffle 2010 đầy màu sắc. Giá bán?

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước
iPod Nano và Shuffle 2010 đủ màu sắc

iPod Shuffle gen 4 có 5 màu sắc khác nhau, thời lượng pin sử dụng 15 giờ trong khi iPod nano có tới 7 màu và thời lượng pin tới 24 giờ.

Bộ đôi này hiện đã có mặt tại Việt Nam với giá bán tham khảo là 180 USD cho bản iPod Nano 8GB, giá chênh lệch 30 USD cho bản tiếp theo. Phiên bản iPod Shuffle có giá bán là 59 USD.

iPod Nano mới với thiết kế vuông vắn.
iPod Nano gen 6 màu vàng cam.
... màu hồng.
... màu xanh.
... và màu xám.
iPod Shuffle mới đã có sự xuất hiện trở lại của các phím điều khiển trên máy.
iPod Shuffle gen 4 với màu xanh.
... màu hồng.
... và màu bạc.

(Nguồn sohoa)

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Cho hỏi với mọi người ơi không biết các dòng shuffle có hỗ trợ cảm ứng bánh xe như ipod nano các đời truớc không dzậy ??

Mình cũng đang định mua con shuffle

( h0angtrung )