Đôi nét về iPod Touch phiên bản 2010 và chiếc iPod Nano đời mới nhất hiện nay???

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

1. iPod Touch gen4
Kiểu dáng siêu mỏng đến khó tin, sản phẩm máy nghe nhạc cảm ứng thế hệ thứ tư gây ấn tượng với những thông số trong mơ, bao gồm màn hình công nghệ Retina kích thước 3.5 inch, camera chính có khả năng ghi hình HD 720p, camera phụ chất lượng VGA hỗ trợ thoại hình ảnh FaceTime, chíp xử lý A4 tốc độ 1GHz, con quay hồi chuyển 3 chiều, hệ thống Game Center, thời gian nghe nhạc 40 giờ liên tục và hệ điều hành iOS 4.1.
Nhìn chung, iPod Touch gen4 sở hữu đặc điểm kỹ thuật gần như tương tự iPhone 4, chỉ khác vài tính năng nghe gọi cơ bản mà thôi. Thiết bị được bán ra ngay hôm nay, dung lượng bộ nhớ 8, 32 và 64GB với mức giá lần lượt là 229, 299 và 399 USD (khoảng 4,4 đến 7,7 triệu đồng).
Hộp đựng nhỏ gọn, vừa khít thân máy.

Mặt trước hộp đựng máy trong suốt.

Thiết kếhộpđựngnày gần tương tự iPod Touch phiên bản trước.

Nét đặc trưng quen thuộc của Apple.

Sách hướng dẫn.

Các phụ kiện khác.

iPod Touch phiên bản 2010.

Màn hình công nghệ Retina kích thước 3.5 inch.

Thân máy 7,2 mm cực kỳ mảnh mai.

Hai nút tăng giảm âm lượng bên cạnh trái thiết bị.

Nút Home.

Nắp máy bằng kim loại sáng bóng.

Các đường nét vát cong mềm mại.

Biểu tượng"quả táo cắn dở".

Trên tay iPod Touch đời mới.

Giao diện khởi động.
Model sử dụng hệ điều hành iOS 4.1.

Màn hình sáng, sắc nét từng chi tiết.

Trình nghe nhạc.

So sánh iPod Touch và iPhone 4.

Nhiều nhận định cho rằng màn hình iPhone 4 xịn hơn.

Góc nhìn rộng, sáng nét.

Tuy nhiên, iPod Touchđangmỏng hơn iPhone 4 khá nhiều.
2. iPod Nano
Đem đến diện mạo mới cho chàng ca sĩ phổ biến nhất gia đình Apple, iPod Nano phiên bản năm 2010 phát huy phong cách đơn giản, duy trì đúng 3 nút bấm vật lý trên cạnh máy, còn mọi chuyên môn điều khiển sẽ đều thực hiện trên bề mặt cảm ứng đa điểm rộng 1.54 inch. Phát triển nhiều màu sắc trẻ trung, iPod Nano cho phép nghe nhạc 24 tiếng liên tục, đài FM Radio, ghi âm cùng một vài tính năng đơn giản khác.
Được biết, iPod Nano bao gồm hai lựa chọn bộ nhớ trong 8GB hoặc 16GB, giá bán tương ứng 149USD và 179USD (khoảng 2,9 và 3,5 triệu đồng).
Hộp đựng iPod Nano đời thứ 6.

Phong cách tương tự như iPod Touch.

Kích thước nhỏ gọn thấy rõ.

Phụ kiện nằm ngay trong hộp đựng.

iPod Nano phiên bản mới.

Màn hình cảm ứng đa điểm rộng 1.54 inch.

Đường nét thiết kế đơn giản.

Ba nút bấm vật lý duy nhất của thiết bị.

Cặp để ghim máy vào quần áo người dùng.

Màn hình chờ với đồng hồ xem giờ.

Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng.

Giao diện vớinhóm 4icon.

Trên tay iPod Nano phiên bản năm 2010.

Cổng kết nối máy tính/sạc pin và giắc cắm tai nghe.

Một số tính năng khác ngoài nghe nhạc.

Giao diện điều khiển rất mượt.

(Theo kenh14.vn)