Khám phá linh kiện iPod Shuffle 2010?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trang ifixit tìm hiểu các thành phần làm nên máy nghe nhạc tí hon thế hệ mới của Apple.

Website này cho biết, phím điều khiển kết nối với bảng mạch bằng cáp, dễ dàng tháo rời. Tuy nhiên, do pin gắn chặt với bo mạch chủ nên rất khó khăn cho việc thay thế.

Khám phá linh kiện iPod Shuffle 2010
Hộp của iPod Shuffle 2010.
Khám phá linh kiện iPod Shuffle 2010
Sản phẩm 2 GB có giá 50 USD, rẻ hơn nhiều so với phiên bản đầu tiên (100 USD, và bộ nhớ 512 MB).
Các thế hệ iPod đứng cạnh nhau.
Tiến hành tháo gỡ.
Sau khi tháo lớp mặt phía sau để lộ ra bảng mạch và pin bên trong.

Bo mạch chủ và thỏi pin được dính chặt với nhau.

Do sản phẩm quá bé nên việc tháo gỡ hơi khó khăn.
Lấy thỏi pin ra.
Tháo rời bảng mạch ra khỏi máy.
Tháo khung sắt mặt trước.

Phím điểu khiển của iPod Shuffle.

Bo mạch chủ và thỏi pin.
Pin 51 mAh cho phép nghe nhạc liên tục trong 15 tiếng.
Mặt sau của bo mạch chủ.
Mặt trước.
Toàn bộ linh kiện sau khi được tháo rời.