Giúp mình xem video bằng máy mp4 của trung quốc?

Máy mình cần đuôi amv và minh đã chuyển đuôi đóa nhưng khi vô máy iPol thì lại ko xem được và hiện dòng Format error! đóa ai giúp mình với!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề hết sức đơn giản. Máy bạn nhận đuôi amv nhưng còn một vấn đề nữa đó là độ phân giải video cho máy bạn. mình không biết mày bạn thế nào nên không thể nói được độ phân giải là bao nhiêu, nhưng bạn hãy kiểm tra rồi dung soft Total video convert để chuyển đổi độ phân giải cho phù hợp với máy