Máy nghe nhạc mp3 JXD 838CLASSIC cắm vào máy tính xong giờ mở không hoạt động nữa, thế là nó bị hư gì ?

khi toi gan mp3JXD838 CLASSIC vao may tinh de cai may bai hat du dung luong.xong toi lay ra va gan lai thi no khong hoat dong nua ,toi khoi dong thi mp3 chi xuat hien JXD
Trả lời 16 năm trước
Có thể do trong quá trình sử dụng, bạn rút ra cắm vào máy tính khiến cho máy MP3 bị sốc điện và bị hư phần mềm. Bạn hãy đem máy MP3 đến nơi mua máy để bảo hành để nhân viên kỹ thuật cài lại phần mềm.