Yp- K5AB SAmsung

Mình mua cái mp3 K5 4gb loa ngoài của Samsung gần đc 1 năm. Cách đây ko lâu thì mình mới đổi máy tính nhưng mình đã mất đĩa driver của k5. Mình có lên trang chủ samsung.com để download lại driver. Nhưng khi kết nối k5 với máy tính mới = cáp của nó thì ko có j` hiện lên hết. Bây h mình không thể xóa đc nhạc và cũng không thể add đc nhạc vào k5. Bạn nào biết về chuyện này xin giải đáp cho mình. Cảm ơn.
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử mang sang máy khác để cắm thử , nếu máy khác nhận với driver đó thì là do máy tính của bạn , gỡ driver và cài lại , nếu máy khác không nhận thì có thể sai driver , link mình tìm cho bạn đây : [blue][u]http://www.samsung.com/uk/support/download/supportDown.do?group=homeentertainment&type=mp3digitalaudio&subtype=yp_k5&model_nm=YP-K5JAB&disp_nm=YP-K5JAB&language=&cate_type=all&dType=D&mType=FM&vType=R&prd_ia_cd=03040900[/u][/blue]