Sửa giúp máy nghe nhạc Samsung YP-U2

Mình có 1 máy nghe nhạc Samsung YP-U2 mỗi khi bật nguồn máy đều hiện dòng chữ Download 20% rồi tự tắt. Ai biết cách sửa chỉ giúp mình nhé (nhớ hướng dẫn chi tiết vì mình ko biết tiếng anh). Cảm ơn các bạn trước nhé
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Cái này là lỗi do phần mềm của máy rồi bạn ạ. Bạn mang ra hàng người ta cài lại cho mình nghĩ là sẽ ổn thôi bạn ạ. Bạn tham khảo địa chỉ này nhé : Tại công ty Việt Sin chuyên sửa chữa Mp3 thì ngoài địa chỉ HCM 182 trần bình trọng. Bạn có thể liên hệ chi nhánh ngoài HN tại : 80 Lê Thanh Nghị hoặc gọi điện hỏi vấn đề trước qua số: 04. 6230025
lehuynhquang
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn bạn nhé, mình ở xa quá chưa đi sửa dc, có ai biết cách sửa qua mạng chỉ giúp mình tiếp nhé[:D]. Đang cần cho bà xã nghe nhạc "cổ điển"[;)]