Hỏi về Samsung YP-S2 1GB (copy) ?

Cho hỏi trung tâm có cung cấp sạc pin cho máy này hay ko, tôi có máy này nhưng sạc đã hỏng mà không ở đâu bán cả, liệu trung tâm có thể bán qua Bưu điện hay không vì nhà tôi ở Lào Cai
Huỳnh đình kỳ minh
Trả lời 14 năm trước

cục xạc giá 30000 bạn à.cộng thêm ship là 20.000.tổng cộng 50.000vnd.

Nếu Quý khách ở Tỉnh Hay Các địa phương khác trên toàn quốc muốn mua hàng: xin chuyển tiền vào tk của cửa hàng

Tài khoản Ngân Hàng ATM:

Ngân Hàng Đông á

Tên TK:HUỲNH ĐÌNH KỲ MINH

Số TK :0103111804

Nếu Quý khách ở Tỉnh Hay Các địa phương khác trên toàn quốc muốn mua hàng: xin chuyển tiền vào tk của cửa hàng