Hàng copy là gì?

Tôi không hiểu trên trang của cửa hàng [url=http://maynghenhac.net/saigon_transervice&module=faq]Nhật Minh [/url] thường hay để tên của máy (copy) là sao??? Một số máy lại để lá copy(China) lá sao??? Hai loại này không phai lá một ah??? Ai biết xin thọ giáo!!! TKS
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Nó là hàng nhái . hình thức giống đến 90 %
Huỳnh đình kỳ minh
Trả lời 14 năm trước
Hàng copy là hàng copy thương hiệu của những mẫu hàng đã có thương hiệu của côngty khác.Trên thị trường thế giới hàng đã có thương hiệu thì giá thành rất cao và chỉ phù hợp với những người khá giả.nhưng đối với mức sống người vn mua một máy nghe nhạc chính hãng thì rất khó.Trung quốc đã sản xuất những máy nghe nhạc copy vào thị trường vn gần 3 năm gần đây. [u][b]vậy theo bạn thì hàng copy có tốt hay không?để chọn một máy tốt mà túi tiền phù hợp thì phải chọn làm sao?[/b][/u] [u]NHẬT MINH trả lời:[/u] Hàng copy thật sự rất tốt nhưng vì thị trường TQ copy 1 loại hàng nhưng chất lượng khác nhau.Nên khách hàng sẽ không biết được đâu là loại máy copy tốt. Vậy để chọn một máy tốt mà túi tiền phù hợp thì phải xem chất lượng của main,và chip xử lý bên trong của máy.điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của máy. NHẬT MINH gần 2 năm kinh doanh trong nghề đã dần cải thiện chất lượng của máy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng và cả về túi tiền của quý khách.máy nghe nhạc copy tai nhật minh chúng tôi đã chính thức phân phối độc quyền các loại máy nghe nhạc Chip samsung(made in Korea) chất lượng tương đương hàng chính hãng.Nhưng giá thành lại rất rẻ. [u]Tại cửa hàng đều có 2 loại hàng [/u]là chip sam sung va chip thường của TQ.Quý khách có thể yêu cầu nhân viên tháo máy ra kiểm tra nếu có nghi ngờ về chất lượng máy. Các bạn có thể tham khảo tại cửa hàng nhật minh.hoặc tư vấn chất lượng máy qua đường dây nóng 0907708683 [center][:)]CHÚC CÁC BẠN LỰA CHỌN TỐT[:)][/center]
le vu hong ha
Trả lời 14 năm trước
-Hàng copy là hàng xao chép và chụp ảnh lại cái hình mẫu có giá trị thật -người ta đề vậy là quá tốt cho mình còn gì nữa, không lừa đảo và đàng hoàng đấy, sợ nhất là gặp phải hàng copy mà lại bán theo giá trị thật -có hai loại copy thông dụng,+ một là nhượng quyền buôn ban tức là chuyển giao công nghệ hợp pháp để làm trên đất sở tại có nhu cầu nhằm thuê nhân công, điên,nước,đất giá rẻ, coi như là khu công chế xuất đi, ví như làm cái xe honda dream là của nhật cho phép thái lan làm,.+ loại thứ hai là luật rừng ăn cắp thương hiệu, bản quyền , sở hữu công nghiệp bắt chấp luật pháp luôn là làm giống y trang rồi bán giá rẻ đỡ mât công tiếp thị và phân phối bào hành. -còn máy copy là cái máy dùng để sao chụp tài liệu bằng văn bản có chữ hoặc hình máy này cũng có hai loại như trên, tức là máy sản xuất chính hãng, hãng đó cho china sản xuất và china sản xuất giống máy đó rồi bàn giá rẻ.tầu thì cái gì họ cũng làm được từ cái tăm đến tên lửa vũ trụ mà. -việt nam mình đỉnh cao nhất của công nghệ là làm ô tô, kết hợp cơ khí,hóa học,cơ học,quang học,điện tử v. .v.v . thì mới đang trong giai đoạn lắp ráp mà cũng lắp ráp chưa chuẩn cho dù rất nhiều giáo sư, tiến sĩ học đây đó đứng đầu nghanh. -chắc cái máy ông nhìn thấy là việt nam cũng định chơi kiểu luật rừng giông china đây, yên tâm viêtnam không làm nổi đâu giông như ô tô ấy lắp ráp còn không xong thì copy được của ai?có thể là thuê china làm rồi dán mác vietnam vào cho oai bán kiếm lời thôi. Râu vẩy
Huỳnh đình kỳ minh
Trả lời 14 năm trước
Như ông bạn trên nói đúng.hàng copy bán thì cửa hàng nói rõ là hàng copy.vì trên thị trường còn rất nhiều người xấu lợi dụng thương hiệu bán đổ cop mà nói hàng chính hãng.rất nhiều người đã điêu đứng khi biết máy mình mua mà không làm gì được.bởi vì khi tới thì họ không có cửa hàng cụ thể, chỉ bán theo dang hình thức giao hàng,và hang renew...' [b]KINH NGHIỆM MUA HÀNG[/b] 1.Quý khách ở xa muốn mua hàng nhưng lo sợ sau khi chuyển tiền không biết hàng hóa có được chuyển đến tay người tiêu dùng hay không? .Nơi mua hàng có đảm bảo hay không,hay là những chổ buôn bán trá hình lừa gạt(không có tem bảo hành của cửa hàng,nhà trọ,sinh viên,...) Cửa hàngNhật Minh là Gian hàng đảm bảo của các website thương mại điện tử 5giay.vn,123mua.com.vn,chodientu.vn,vatgia.com,... Website: maynghenhac.net ĐÂY LÀ Website GIAN HÀNG ĐẢM BẢO TRÊN VATGIA.COM ĐÂY LÀ GIAN HÀNG ĐẢM BẢO TRÊN VATGIA.COM(NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG NHẬN ĐƯỢC HÀNG SẼ ĐƯỢC WEBSITE THƯƠNG MẠI VATGIA HOÀN TRẢ LẠI SỐ TIỀN)
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Hàng copy là hàng sao chép về hình dáng chức năng . Thường thì hàng copy rất giống hàng chính hãng ( Hàng thật ) ở mẫu mã nhưng chất lượng thì không thể bằng và các chức năng cũng không đầy đủ như hàng thật nhưng được cái hàng copy giá rất hấp dẫn ^^!