N70 ko copy nhạc MP3 vào máy được ?

Mình dung dien thoai N70.truoc m van cop nhac và nghe binh thuong nhung dao nay m cop nhac MP3 ma ko nghe duoc

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Tất cả đều Mp3 hết . Như vậy mới chỉ đạt được 1 vấn đề .
- Vấn đề thứ 2 của bạn là xem định dạng của bài nhạc đó có dùng được trong điện thoại không ???
- Khi load trên mạng về , đa số các bài hát có định dang Mp3 nhưng không chuẩn . Chuẩn nhất là Mp3 mà có phần Bit Rate : 128kbps .
Những bài khác không có định dạng như vậy là không chuẩn nhưng vẫn có thể dùng vào điện thoại được . Riêng bài nhạc nào mà có phần Bit Rate : 129kbps thì khi cho vào điện thoại sẽ không dùng được đâu .
- Bạn thử đổi đuôi hoặc đổi định dạng của bài nhac có Bit Rate : 129kbps mà xem , không đổi đc đâu . Cách tốt nhất là load lại bài hát đó ở 1 trang web khác . Trang nhacvui là trang có phần định dạng mình thấy chuẩn nhất.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Kiểm tra lại cả thẻ nhớ nha bạn, cũng không nên loại trừ nguyên nhân thẻ nhớ bị lỗi đâu
- Thứ 2 là một số tập tin chất lượng kém hay bị lỗi ngay từ khi được up lên mạng và theo mình bạn nên download nhạc từ Những trang nhạc uy tín và có bản quyền (v.d nhacso.net v.v...)
- Thứ 3 là do cáp tải dữ liệu (cái này ít gặp nhưng mình "dính" mấy lần rồi) kiểm tra lại cáp xem có lỏng hay chập chờn không
Thêm nữa là đầu đọc thẻ có thể bị hỏng (lỗi I/O gì gì đó) kiểm tra tiếp
Tạm thời mình chỉ biết chừng ấy, sẽ có những cao thủ có thể giúp bạn vụ này.