Mp3 Player Sony Ipod-01 (copy) dùng thế nào? Có ai dùng chưa?

Co ai mua dung chua, chat luong the nao
Trả lời 14 năm trước
JVJ nghe cũng tạm đó nó là hàng malaysia thì phải, chứ mp3 Trung Quốc mình khuyên là không nên mua, tiền nào của đấy thật đó bạn, tui có 1 cái MP4 mimo chỉ muốn vất mother nó đi thôi,giờ chuyển sang di động K750i rồi ,nghe cũng tạm,kô đc phê lắm,bao giờ dành tiền làm con creative X-Fi xem,thấy anh em khen quá cũng thèm,mà bên bkc hình như là đại lý của jvj đó,hôm nọ tui vào cái chỗ bảo hành chính thức của jvj trên đường lê thanh nghị chỗ giao với tạ quang bửu thấy họ bảo vậy,chắc là yên tâm đó,hôm nọ nghe thử con jvj rùi,chất hơn hàng tàu 1 cấp,lần trc mua con MP4 ở bkc nhưng là hàng tàu ( cửa hàng lớn vậy mà cũng có hàng tầu,đúng là bọn thương nhân cứ ra tiền là cái gì cũng bán ) hỏng thì không hỏng nhưng nghe nhạc chối tai lắm bass thì yếu,tress thì the thé the thé thui lên bkc làm 1 con là ok,mà cố lấy con appolo ấy,tui test con đó rồi,con one kia khéo lại tàu nó nhái