Xin tư vấn về mua amly và loa ?

cho phong nghe nhac gia dinh khoang 15tr dong

Lê Thị Mỹ Châu
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Một bộ loa và amply được gọi là hay theo những khía cạnh sau :

- Giữa loa và amply có sự tương hợp, tức là amply kéo ra hết chất củaloa, để loa thể hiện 1 cách hay nhất.

- Bộ dàn ấy hợp gu thưởngthức của người nghe, ví dụgu nhạc vàng Tuấn Vũ, Trường Vũ, gu nhạc trẻ Minh Tuyết, Bằng Kiều, gutrữ tình Tuấn Ngọc, Trần Thái Hòa, gu nhạc Dance , do đó trước tiên mình sẽ nêu vài bộ dàn phù hợp từng gu thưởngthức trong tầm đầu tư ~ 15 triệu như sau :

+ Gu nhạc vàng :Loa Mỹ + amply Nhật : INFINITY 253 + DENONDRA 500AE

+ Gu nhạc trẻ : LOA DAN MẠCH + AMPLY Nhật : JAMO S506 + YAMAHA AX 497

+ Gu trữ tình : LOA ANH + AMPLY NHẬT : MONITOR BX2 + ONKYO 9377

+ Gu nhạc Dance : Loa AAD K8 + DENON DRA 500 AE

Trên đây là nhữn bộ loa và amply hợp nhau, bạn xem gu của mình thích thế nào thì tham khảo dàn đó.Khi cần giảiđáp những thắc mắc về kỹ thuật, hãy liện hệ trựctiếp để được chia sẻ và phục vụ.Thân