Tư vấn mua dàn âm thanh tầm 20-25triệu bao gồm amply và loa thôi?

Tôi hiện đang tìm mua một bộ dàn âm thanh cho diện tích phòng 6x3m2 voi số tiền khoang 20-25trieu anh co the tu van giup toi mua mot bộ nào để nghe nhạc và xem phim tốt nhất được không. (bao gồm âm ly và loa thôi)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào anh, Phương án 01: Nếu diện tích phòng của anh khoảng 20m2 trở lại thì mình chọn cho anh 1 bộ loa 5.1 của Đức khoảng 350usd, 1 ampli xem phim DENON mới nhất model 1508, khoảng 420usd, đầu DVD Piooner 155usd, và dây tín hiệu linh tinh khoảng 200usd. Tổng cộng khoảng 18 - 20 triệu là tốt rồi. Phương án 02: Phương án này thì dùng hàng có thương hiệu được yêu thích trên thị trường như: Anh mua loa Boston Acoustics dòng VR (thương hiệu Mỹ, sản xuất tại Malaysia), amply Rotel. Trị giá khoảng 20 - 25 triệu, phù hợp với kinh phí của anh.
Nguyễn Văn Lộc
Trả lời 13 năm trước

Bác tham khảo Denon PMA 710AE + Wharfedale 10.7