Mình cần tư vấn chọn mua loa 5.1 cao cấp xem phim ?

Mình muốn đầu tư một dàn loa 5.1 trong tầm giá 15-20 tr . Mình ở Hà Nội , nhờ các bạn tư vấn ở đâu uy tín , hàng chính hãng ?

BỂ BƠI DI ĐỘNG
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng vừa mua 1 dàn loa Elac 5.1 + 1 Âmply xem phim Denon + 1 đầu Tivx gần 40tr . Công nhận hay hơn mấy dàn rẻ tiền Trung Quốc nhiều :)) , xem phim hành động thì khỏi nói , phê lắm :D , thỉnh thoảng nghe nhạc Lossless cũng hay . Mình mua ở cửa hàng Công Audio , ở đó cũng uy tín , nhân viên nhiệt tình , hình như ở 67 Hai Bà Trưng thì phải . Bạn ghé qua thử xem ;)