Em chỉ nghe nhạc thì nên mua dàn máy hay là mua loa+ amply ?

có anh nào giúp e với e có khoảng 9 tr nên mua dàn máy hay là dàn loa và amply ( chỉ để nghe nhạc thôi) và cho em biết là mình nên mua của hãng nào THANK !

e cũng đang chuộng giàn

JVC NX-D7

cho e xin y kiến với

Còi lười
Trả lời 13 năm trước

Chào bác! Bác nghe thể loại nhạc gì:

1. Nhạc vàng, nhạc trẻ: chọn Amply nhật + Cd nhật + loa nhật + loa Mỹ
2. Giao hưởng, Vocal, Jazz: loa anh, amply anh, cd anh là chuẩn 100%

Nếu chơi nhạc cá nhân em khuyên bác chọn Cặp loa Tannoy 605 (Tầm 4.5 triệu-5 triệu) ghép với âm ly Marantz PM 4 là hợp nhất không thì bác kiếm cái amp Arcam, Rotel, hoặc Nad (Tầm 3,5-4triệu)+ Còn lại Đầu CD làm con Sony, Marantz hoặc Pioneer tùy bác chọn. Đảm bảo hay bá cháy luôn.

Còn nếu thíc xem phim nghe nhạc không cầu kỳ bác cứ chơi con Z5500 cho em mua thêm cái đầu phát HD và 1 ổ cứng 1.5tb nữa nghe nhạc lossless cũng bá cháy luôn bác ạ.

Có sao chơi vậy bác ạ. Chứ cố quá nhiều khi thành quá cố nó khổ ra.