Em có 15 triệu thì kết hợp mua amply và loa thế nào?

Chào các bác, em mới để dành được ít tiền muốn sắm 1 bộ âm thanh loa và amply để NGHE NHẠC. Loa em khoái: bose hoặc tannoy hoặc JBL Amply chỉ khoái Denon Các bác tư vấn giúp em kết hợp model nào nhé, thank các bác nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn cố thêm vài triệu nữa thì tha hồ lựa chọn đồ mới , khỏi sì cơn hand làm gì cho mệt . Khỏi lo hỏng hóc , bảo hành . Loa hơn 9 triệu thì có B&W685 - mình mua ở tiến thành USD 460 ( cùng ănglê với tannoy nên mình nghĩ chất âm giống nhau thôi ), còn amp tầm 9-10 triệu thì rotel, marantz, denon đầy ,bạn đi nghe thử thích cặp kiểu nào thì mua . Mình rất dị ứng với kiểu tư vấn nửa mùa như tầm tiền đấy mua second hand thì hay hơn nhiều ... nhưng mà cóc chỉ cho con nhà người ta mua cái gì, ở đâu .. mệt
Minh Phuc
Trả lời 14 năm trước
15tr ra mua bộ BOSE AM http://audioreviewer.files.wordpress.com/2006/11/bose-am10.jpg chờ có thêm vài tr mua cai Marant Reciever