Bổ sung gì để dàn karaoke thành dàn nghe nhạc tốt?

Chào các bạn.

Mình có dàn karaoke: đầu đọc AR 3600KTV, ampli Jaguar PA 506N, loa JBL RM10 II. Nhưng hình như nghe nhạc không ổn lắm, nhất là đầu đọc nó không đọc được nhạc lossless (.FLAC). Các bạn tư vấn giúp mình có thể mua thêm món nào để nghe nhạc hay hơn không?

Phòng nghe: 25m2, mình có khoảng 20 triệu đồng.

Cảm ơn các bạn.

Trả lời 9 năm trước
Bộ dàn hiện tại của bạn cơ bản không phải là dàn nghe nhạc. Nếu hát Karaoke cũng chỉ ở mức nghe được thôi. Bạn mua thêm một cái bộ lọc âm thanh (Equalizer hiệu Yamaha hoặc BSR) khoảng 2,5-4,5 triệu và amply Denon 890D khoảng 12-15 triệu là ổn. Cách phối: - Cho âm thanh nền Karaoke (hoặc CD Player) qua bộ lọc rồi qua amply Denon ra Loa. - Micro cho qua Amply Jarguard ra Loa. Với cách này bạn nghe nhạc hoặc hát Kara đều cho âm thanh rất tốt. Nhạc lossless (.FLAC hoặc WAV) chỉ tiện dụng khi dùng thẻ nhớ hoặc ổ cứng, nhưng một số đầu đọc không chơi được. Hãy nghe nhạc bằng CD gốc, âm thanh sẽ rất hay, vì nhạc Lossless cũng phải từ CD mà ra. Thân!
Trả lời 9 năm trước
Bạn cứ mua thêm cái máy tính có chip âm thanh riêng nhé :)
Trả lời 9 năm trước
Muốn đọc được nhạc lossless thì phải mua cái đầu đĩa khác nhé bạn
Trả lời 9 năm trước
Muốn nghe nhạc hay thì bạn nên đầu tư nhiều tiền cho cái loa nhé :)