Cần tư vấn gấp về Dàn âm thanh SONY DAV-DZ590K - DVD 5.1?

Các bác tư vấn hộ em về con này với.đang phân vân không biết nên lựa con nào nữa
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em cũng đang dùng cái dàn này mặc dù chuẩn bị lên đời nhưng vẫn có vài dòng đóng góp và cảm nhận theo cá nhân em: Nếu căn chỉnh chuẩn thì âm thanh ko hề kém Denon 390 (EM đã mượn 390 về lắp thử trong phòng nhà em để so sánh) và lợi hơn được cái DVD Player include cùng cái dàn có lợi nếu nhà có nhiều trẻ em như nhà em vì bật đĩa phim hoạt hình ko cần bật HTPC Cách setup: Với cái dàn này thì với cấu hình default và dùng auto setup (với cái mic kèm theo như trong hướng dẫn ) thì ko thể chấp nhận được vì default âm thanh của nó ở chế độ A.F.D.MULTI ở chế độ này thì gần như dàn chạy ở chế độ giả lập 5.1, suround nghe rất to nhưng thường xuyên âm thanh của front bị ghép vào surround và khi nghe nhạc 2 kênh thì nó gán luôn Front = Suround nghe tức anh ách. Để có âm thanh thật hơn thì cần chuyển về A.F.D.STD (đọc hướng dẫn để biết cách chuyển) lúc này theo sách thì "máy sẽ xem xét định dạng âm thanh và phát như đã ghi/mã hoá" nhưng khí đó sẽ thấy âm thanh surround bé tý nên cần điều chỉnh lại. Với điều kiện phòng nhà em thì em setup Front -4, Center 0,Surround +6, Sub 0
Trả lời 7 năm trước
toi cung bi mat dieu khien dav dz590k ma khong biet kiem o dau
tran van điện
Trả lời 7 năm trước
Chăn ga gối nệm Hàn Quốc cao cấp Everon đang có chương trình khuyến mãi lớn các bạn ạ. Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho tổ ấm của mình với nhiều quà tặng hấp dẫn bạn nhé!http://everondanang.com/bvct/everon-da-nang/3/everondanang-com.html