Đầu karaoke 5 số và 6 số có gì khác nhau? Xin tư vấn giúp mình vì mình ko biết nên chọn thế nào?

Chào các bạn
mình có dự định mua 1 máy karaoke để về nhà hát cho vui
nhưng vì lần đầu mua máy nên minh không biết nên chọn thế nào
mình chỉ cần máy hát cho gia đình thôi , và giá mềm nữa
và khác biệt của máy karaoke 5 số và 6 số là như thế nào
mình có tìm hiêu sơ về hiệu máy , minh không biết nên chọn hiệu Arirang hay Tiến Đạt
mong mấy bạn góp ý cho mình nhé . cám ơn rất nhiều ^^

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đầu karaoke 5 số thì chỉ chứa được tối đa 100,000 bài hát từ 00000 -> 99999, còn karaoke 6 số thì chứa được nhiều bài hát hơn tối đa 1 triệu bài từ 000000 -> 999999 nhưng đây là theo lý thuyết, còn thực tế phụ thuộc nhiều vào dung lượng dĩa.
Điểm khác nhau chính ở 5 số và 6 số là: đầu 5 số không có chức năng seach bài hát theo tên hay từ khóa, mà phải bấm chính xác mã số bài hát, còn đầu 6 số có chức năng tìm kiểm bài hát rồi chọn luôn.
nếu ở nhà anh nên dùng đầu 6 số cho tiện, nên chọn Arirang
have fun

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Hi để chọn một đầu Midi cho gia đình với giá chấp nhận được và âm thanh nghe được theo tôi bạn nên chọn thương hiệu Arirang [nếu giá tiền ngang bằng thương hiệu khác]Kinh nghiệm của riêng tôi
Sự thật về 5 hây 6 số chỉ là quảng cáo thôi bạn dung lượng một đĩa chứa được bao nhiêu bài hát dù đã được nén tối đa ?1 triêu bài hát con số không tưởng.Những chức năng search bài hát hiện nay trên 5 hay 6 số đều có,người mới dùng thường quan tâm những chức năng của máy càng nhiều chức năng thì máy càng hiện đại,nhung quên đi mục đích chính của mình là mua một đầu karaoke.Để tiếng hay thì âm thanh của đầu phát nghe phải được,Nếu như bạn muốn một đầu máy Karaoke hay thì trong trường hợp này đầu 5 số là điều bạn nên suy nghỉ.Chào bạn

Tổng Kho Sữa Hà Nội
Trả lời 12 năm trước

Mình có một vài bài tập hát mới tìm đc ở trên mạng, rất hữu ích cho việc tập hát Karaoke gia đình

1.Cách luyện giọng hát

2.Cách lấy hơi khi hát Karaoke

3.Một số bài tập hơi khi hát Karaoke

4. .Làm sao để hát Karaoke hay hơn

5. Tư thế đứng ngồi trong ca hát

Trân trọng cảm ơn :D

Thế Bảo
Trả lời 12 năm trước

hoc  hat

Chào các bạn.

Muốn hát hay và lên được nốt cao thì không có cách nào khác ngoài việc đi học thanh nhạc, ngay cả ca sỹ chuyên nghiệp khi đã biết hát rồi mà vẫn phải luyện thường xuyên mới giữ giọng được.

Tuy nhiên, tôi có 2 cách này sẽ cải thiện được chất giọng của bạn.

- Tập lấy hơi thật sâu và nhớ là phải hít sâu vào trong phần bụng và phổi cho thật căng, sau đó xì hơi ra qua đường miệng làm sao cho nó kêu xì xì như lốp xe bị thủng hơi ấy, càng xì được lâu càng tốt. Luyện thật nhiều vào bạn sẽ có hệ thống hơi tốt thì sẽ hát hay và đúng nốt. Các ca sỹ hàng ngày vẫn phải luyện cái này.(chú ý không được nén hơi ở ngực – như thế sẽ không hát được câu dài và không đủ hơi cho nốt nhạc cao)

- Bạn sẽ gặp vấn đề là sao hát không thanh thoát như ca sỹ mà cứ ồm ồm, giọng xỉn và không thoát ra được?
Khi hát bắt buộc phải lấy hơi như nói trên và thật chú ý điều này: bạn phải đẩy hơi (lời hát) lên cao trong vòm miệng của mình phần vòm miệng ở dưới mũi của bạn ấy (nhưng đừng đẩy qua mũi nhé). Phải đảm bảo là luôn làm như vậy với mọi câu hát. Bạn sẽ khám phá ra được nhiều khi tập cái này.
Làm được thế giọng hát của bạn sẽ vang to và xốp đây là điều mà một ca sỹ bắt buộc phải làm được

Với những nốt nhạc thấp thì khi hát bạn đừng lấy hơi sâu hoặc không lấy hơi thì bạn sẽ hát được rất trầm đấy và phải nhớ là vẫn phải đẩy câu hát lên vòm miệng nhé!

Trên đây là một trong 2 thao tác dễ bạn nên tập luyên để có được chất giọng. Làm tốt được những điều này đảm bảo giọng hát của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều!

Chúc các bạn thành công!

Music Help Center
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể setup để hát karaoke 6 số trên máy tính được đấy, không cần phải mua dàn karaoke 6 số đâu.

Chào các bạn.

Tôi xin với các bạn phần mềm hát karaoke 6 số Walaoke, một phần mềm nhỏ tiện dụng đểhát karaoke

Chỉ cần trang bị thêm cho hệ thống PC của bạn một Microphone, một SoundCard hiện đại kèm với tiện ích WalaOke1.17 là bạn đã có thể thỏa sức làm ca sĩ Karaoke 6 số ngay trên chiếc PC của mình với hơn 3350 bài nhạc Việt và 3814 bài nhạc tiếng Anh.

Đánh giá:
(13Đánh giá!)
Đánh giá của bạn
Phát hành: Walasoft Ngày: 30/03/2011
Lượt tải: 45.556 lượt Lượt xem: 66.429 lượt
Dung lượng: 5.3 MB Sử dụng: Miễn phí
Hạn định: Cập nhật: 20:54 06/04/2010
Yêu cầu: Windows XP/7
Link tải tại đây

Đây là các bài tập hát nè:

1Tư thế đứng ngồi trong ca hát

2Các yếu tố ngữ âm trong tiếng Việt Nam

3Xử lý ngôn ngữ tiếng Việt trong khi hát

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

chon Arirang đi bạn, 6 số dỏm lắm

Trần Ngọc Ninh
Trả lời 8 năm trước
http://amthanhsaigon.com.vn/ banh tham khảo website và liên hệ để đựoc tư vấn nhân viên nhiệt tình sản phẩm đa dạng uy tín chất lượng lắm