Mình định mua một dàn karaoke khoảng 4-5 triệu VNĐ. Xin các bạn cho lời khuyên?

Trả lời 16 năm trước
Mình đã dùng nhiều dàn karaoke rồi ,cuối cùng vừa ý bộ sau đây (theo ý mình) : - Đầu Arirang phải mua loại cao tiền trở lên ví dụ mình đang xài AR-36C , đừng mua loại ít tiền vì càng ít tiền âm thanh càng dở ( khoảng trên dưới 2 tr) - Amply thì phải mua loại của Hàn quốc vì tiếng bass của nó rất ấn tượng phù hợp với karaoke , ví dụ mình đang dùng cũng của Arirang ( 1 tr) Chú ý không nên dùng amply nghe nhạc để hát (vì dở lắm !) - Loa thì Bose 301 là số 1 ( coi chừng hàng giả) nếu ít tiền thì bạn mua loa VN cũng được ( bạn tham khảo bên phần trả lời về loa) ( khoảng 800) - Micro hay nhất là Shure (Mỹ) nếu ít tiền thì dùng loại khá tiền 1 tí ( 300) thì tiếng hát mới nhẹ , bay bỗng còn không thì rống hết hơi mà nghe không ra gì - Dây mua loại dùng cho audio ( 3000đ / 1mét) Tổng cộng gần 4tr 5
Âm thanh Tấn Tài
Trả lời 15 năm trước
DÀN KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ CHỈ 4.459.000-LH: 0938827379 Sở hữu một dàn Karaoke chuyên nghiệp, có âm thanh cực hay, hạn chế tối đa nhưng khiếm khuyết của các dàn Karaoke thông thường, lại cực kỳ hấp dẫn khiến cả gia đình và tất cả bạn bè phải thán phục luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Thế nhưng, sẽ càng tuyệt nếu chỉ phải bỏ ra một mức chi phí thấp nhưng lại có thể sở hữu một dàn Karaoke thật sự hút hồn người thưởng thức. Thật vậy, chỉ với 4.459.000 đ mà bạn lại sở hữu 3 thiết bị cực hay cho dàn Karaoke: (**)LOA KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP Loa KARAOKE được thiết kế với khả năng phân tần đặc biệt chuyên dùng cho Karaoke và thưởng thức âm nhạc Gân loa chịu được cường độ âm thanh lớn, tính ổn định và độ bền cao, không bị mủn như loại loa khác Màng loa giấy cho tiếng hát ấm, rõ nét và mềm mại. Tiếng hát phát ra nghe cực kỳ dễ chịu, nhẹ hơi, không làm người hát bị mệt. Âm thanh trong trẻo nhưng lực phát ra cực mạnh. Đồng thời, lỗ thoát hơi nằm ở phía sau cho phép tăng cường lực và Bass, làm cho mỗi bài hát trở nên rất sống động, giúp tăng cảm giác thích thú khi hát. Khi thưởng thức âm nhạc, mỗi âm sắc nhạc cụ đều thể hiện đầy đủ, rõ ràng nhưng lại hết sức mượt mà, dễ chịu, làm cho người thưởng thức cứ muốn nghe mãi. Loa Karaoke có công suất rất lớn, mỗi loa gồm một loa Bass 25cm, một loa Mid và một loa Trebbe nhưng tiếng phát ra lại rất sắc sảo. LOA KARAOKE không những đáp ứng rất tốt cho : karaoke, mà còn phù hợp với không gian nội thất , sân vườn, và cả những nơi công cộng khác. LOA KARAOKE tối ưu về chất lượng âm thanh, với độ phủ âm thanh rộng âm trầm sâu và mượt (**)AMPLI KARAOKE VÀ NGHE NHẠC JAGUAR SUHYOUNG PA 203III AMPLI KARAOKE VÀ NGHE NHẠC JAGUAR SUHYOUNG PA 203III là sản phẩm Ampli chuyên nghiệp cho mục đích Karaoke và thưởng thức âm nhạc. Hầu hết các tiệm Karaoke đều chọn lựa JAGUAR SUHYOUNG PA 203III khi đầu tư cho dàn âm thanh của mình vì những đặc tính rất hấp dẫn của JAGUAR SUHYOUNG PA 203III: - Tiếng bass mạnh, nhưng lại gọn gàng , âm trầm không bị vỡ, lại mang đầy uy lực khi điều chỉnh ở volume cao,... - Âm cao nghe rất trong trẻo, làm cho tiếng từng tiếng nhạc cụ luôn được thể hiện rõ và chi tiết - Tiếng mid thật ngọt ngào, không mang đến cảm giác chói tai khi ở âm lượng cao - Những đoạn có tiết tấu nhanh, dồn dập thì vẫn được ampli JAGUAR SUHYOUNG PA 203III xử lý một cách thật hiệu quả, làm cho âm thanh phát ra nghe không bị rối. - Tiếng hát phát ra nhẹ nhàng, dễ chịu, luôn tạo cảm giác thích thú mỗi khi hát nên cứ muốn hát mãi. - Thông số kỹ thuật: (+)Điện áp sử dụng: AC 220V/50Hz (+)Công suất: 400 Watts (+)Trọng lượng: 7.5 Kg (+)Kích thước (WxDxH): 420x360x128 (+)Công suất ra: 200 200 Watts (4 ohms) (+)Tỷ lệ tạp âm: 0.05% (1KHz) (+)Đáp ứng tần: 10Hz - 30KHz (+)Tỷ số tín hiệu trên nhiễu S/N: 60dB (**) ĐẦU DVD KARAOKE ARIRANG AR 36-L - Hổ trợ cổng USB - iFUN : chấm điểm thông minh theo từng câu hát, thang điểm không hạn chế. - Phát các định dạng file : mpg, avi, mp3, mp4, wma, jpg trên USB. Karaoke hỗ trợ nhiều chức năng phong phú. - Bạn có thể hát cùng nhiều nhịp điệu và hình ảnh phong phú rõ nét. kỹ thuật hát bè ( chorus) và giọng ca sĩ hướng dẫn ( vocal) độc đáo, ngoài ra còn có thể phát được đĩa Mp3 Karaoke. - Hình ảnh chất lượng, âm thanh rõ ràng trong suốt. - Kỹ thuật giải mã MPEG1, MPEG2 và MPEG4 Đặc tính kỹ thuật: - Điện áp sử dụng : AC 110 ~ 220V/50/60Hz - Ngõ vào ( input ):2 Mic, 2 mic volume, 2 Echo control, Score input. - Vi xử lý :SamSung S5L5009AO2K8 - Memory :Flash 8bit, SDRAM 64 bit. - MIDi Sound :MM168 128GM. ==00====00==00==00==00==00==00==00==00==00==00==00==00==00==00=== MARCO AUDIO ĐT: 0938827379