Tư vấn mua đầu DVD karaoke tầm 1 triệu ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chọn đầu Karaoke thì đừng quan tậm đầu đọc quá, cái đầu đọc chỉ chiếm khoảng 15% chất lượng thôi, cái quan trọng là cái ampli kìa. Cái Mic cũng cắm vô ampli chứ có cắm vô cái đầu karaokê đâu. Mua cái đầu chủ yếu tính tới khả năng thằng nào cập nhật bài hát mới nhanh hơn, ít kén đĩa hơn.

Có 2 thằng đáng quan tậm là thằng Ariang: thằng này giá đắt nhưng nhiều bài hát mới, hát song ca, nhiều chức năng, chấm điểm tốt... Thằng California giá rẻ hơn nên bài hát nó cũng ít hơn thằng Ariang nhưng vẫn còn nhiều chán, chỉ có lời karaoke 1 màu, không có song ca, chấm điểm dở... n. Còn thằng Tiến Đạt thì đừng mua làm gì, mang tiếng 6 số mà chưa tới chục ngàn bài.

Đầu California tầm 1.5 - 2 triệu là ngon lành (có mấy đầu nhỏ nhỏ như đầu DVD gần 1 triệu đừng nên mua) , Ariang thì khoảng gần 3 triệu... còn Tiến Đạt thì 500 ngàn cũng đừng mua.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy ông chồng mình mua đầu DVD Philips gì đấy, giá khoảng 1.9 - 2 triệu thôi mà đọc được đủ các loại đĩa, đặc biệt là các đĩa phim copy hoặc download về, xem đẹp mà đã lắm.

Đầu Quisheng nhà mình cũng có nhưng không dùng lâu rồi vì nó chỉ đọc được các loại đĩa cơ bản thôi. Cho đến nay mình vẫn thấy chưa chê được cái đầu Philips điểm nào, mà lại hàng công ty hẳn hoi, bảo hành bảo hiểm đầy đủ.

Bạn thử nghiên cứu xem nhé

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Nói chung tuyệt đối tránh mấy cái đầu dạng siêu mỏng: kén đĩa, mỏng manh, xấu.

Giá rẻ, tốt trong giới hạn chấp nhận được với đa số em khuyên nên mua đầu của hãng California, loại rẻ nhất đầu đó khoảng 800ng hơn một tí ti. Loại này mẫu mã đẹp, đọc được cả đĩa MIDI Karaoke DVD, hơn 30 nghìn bài về mà karaoke thoải mái. Còn nói chung, em thành thật khuyên đừng nên mua ba cái đầu của tàu, kể cả LG xem chán lắm, kén đĩa.

Còn... thêm một tí thì lấy đầu của Pioneer, hàng hiệu do Malaysia sản xuất, khoảng 1,3tr được cái DVD 373, đẹp, chắc chắn, bảo hành 2 năm, chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt hảo và mềm mại, tiếng ko bao giờ bị khô như đầu Sony dù có khi đầu Sony còn đắt hơn. Nhà em xưa nay chỉ chuộng đầu đĩa của Pioneer.

lý ngọc nhựt
Trả lời 13 năm trước

chào bạn : Để mua đầu dvd karaoke giá 1 triệu là không quá khó đâu .

- Thứ nhất bạn ra cửa hàng điện tử và âm thanh nào mà trên sản phẩm trưng bày không niêm yết giá ( để trả giá cho tiện )

- Thứ hai là tránh đi buổi sáng vì chủ cửa hàng rất kiên kỵ khách trả giá down xuống nhiều quá và lựa hàng nhiều quá ( coi chừng khi mỉnh ra về chủ cửa hàng đốt phong long đấy )

- Thứ ba là bạn nhớ rõ điều này nhé. nếu tấm 1 triệu bạn chỉ chọn Califonia thui .( vì arirang có giá không dưới 1 triệu ).Còn những hãng khác chán lắm đừng mua.

- Califonia ( không phải calibest hay cali.... gì gì đâu nhé hay nhầm lắm đấy .)

- có 2 loại đáng để mua mà âm thanh không thua gì đồ đắt tiền: califonia MIDI 88 KB và MIDI 128.

MIDI 88 KB : mỏng ,màu đen , có đèn xanh sáng ở cửa đĩa, Cổng usb phía bên hông trái ,có dán logo califonia ở góc trái gần cổng USB . Giá cửa hàng nói là 900 đến 1 triệu , mình trả 780 cửa hàng bán liền vì đã có lời nhưng ít

MDI 128 , mỏng , màu vàng , có cổng USB phía trước. giá cửa hàng 1tr đến 1 tr 1 . Trả xuống 850 - 880 .

- Bước cuối cùng là quan trọng nhất , bảo cửa hàng phải cắm jack AV vào tv , rùi cho đĩa theo đầu( 6 số ) vào để kiểm tra giao diện chọn bài. Nếu Khung chọn bài rộng và sự lựa chọn trên màn hình nhanh như thao tác của bàn tay ấn vào điều khiển đồng thời khi chọn bài phải hát ngay thì oke. NẾu không thì đổi đầu khác đến khi đúng như thế thì thui.

BẠn biết vì sao mình chỉ bạn như vậy không?. Vì hàng nhái hàng tàu rất nhiều chúng đều giống hàng thật . Chỉ có kiểm tra giao diện mới biết được ,

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Nguyen Phuc
Trả lời 11 năm trước

Theo mình bạn nên bỏ ý định mua đầu karaoke tầm 1 triệu đi, ít nhất cũng 1.5tr, mua mấy đầu rẻ hát hò chán lắm, đến lúc đó hối hận ko kịp.

Các bác bên trên nói âm thanh karaoke phụ thuộc 15% vào đầu karaoke là sai lầm, bản thân đầu karaoke nếu những dòng trung cao sẽ được tích hợp Chip Tổng hợp Âm VD: Sound 2195 hay con 2533, đây là nơi xử lý âm thanh, Amply hay còn gọi là khếch đại âm chỉ phát ra, tất nhiên nếu amply tốt sẽ làm âm thanh lớn ra hay hơn, đều hơn.

Nhưng bác linhhh cũng đúng, nếu mua DVD karaoke nên chú trọng vào số lượng bài hát karaoke đang có và cập nhật có nhanh ko, đọc những đuôi thông dụng.

Nếu vậy bạn nên mua đầu Acnos (nhạc nhiều nhất, cập nhật nhanh nhất), Arirang (nhiều người dùng nhất), California (ít cập nhật nhất), Musicore (bình bình),....

Chọn mua hàng Online giao hàng tận nơi đi bạn, giao hàng trước trả tiền sau, bảo hành chính hãng, anh này ko tốn mặt bằng nên rẻ hơn rất nhiều.

Nguyen Phuc
Trả lời 11 năm trước

Mấy chú ở trên PR cho California dữ quá.

Anh này chết lâu rồi mấy bác ko biết sao làm tốn công vậy, cả TP HCM cửa hàng nào cũng tẩy chai, lý do: giá đắt, mẫu mã sơ xài, tất tần tật linh kiện điều nhập về từ Trung Quốc, 70% sản phẩm bị lỗi khi sử dụng (khâu test có vấn đề vì ảnh chỉ muốn tận thu). Cửa hàng mà nghe california thì ghét kinh khủng, chẳng ai muốn bán nó, ko tin mấy chú ra hỏi thử xem (coi chừng bị dụ để mấy ổng đẩy mấy cái tồn kho thì chết).

Nguyen Phuc
Trả lời 11 năm trước

uppppppppppppppppppppp.