CD nào tầm 10tr-15tr để nghe nhạc trữ tình hay ?

Em đang cần tìm CD tầm 10-15tr để nghe nhạc trữ tình Bộ em đang dùng là amp Luxman L540 & loa JBL L100 Mong các bác bỏ chút thời gian tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn!!!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Em vote cho Marantz CD-99SE nhưng với cấu hình của bác thì nên chăng là Marantz CD-16. Chúc bác nhanh có đồ chơi ưng ý!
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Bác cứ làm cho em con Revox B226 Sign thì quên sầu luôn , không phải lăn tăn , trong tầm giá chỉ 800 - 850 $