Tư vấn lắp dàn âm thanh nghe nhạc trữ tình ?

Phòng của em 16m2, em đã tìm hiểu và rất thích một bộ dàn nghe nhạc, mà em hay nghe thể loại nhạc trữ tình (nhạc nhẹ).

Nhờ các bác chuyên gia tư vấn giúp em với, em đang có hai sự lựa chọn để set-up cho mình một bộ như sau. Các bác xem có hợp lý không nhé ?

Bộ 1:
-Loa B&W 705 (hàng mới)
-Amply Denon pma 2000 III
-CD teac 10

Bộ 2:
-Loa B&W 685 (hàng mới)
- Amply Denon pma 2000 III
- CD Marantz CD Player CD-5003 (hàng mới)

Giá cả của hai bộ trên em đều có thể đáp ứng được,

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Không nên dùng book shelf nếu bác muốn nghe nhạc có chút bass! Bác có thể chọn B&W 684 hoặc 704 (nay chỉ có hàng cũ). Hai loa này PMA 2000 kéo tốt, hoặc chọn Rotel 2x100W, NAD đơn giảm mà hiệu quả. Tôi đã bầm dập nhiều đời B&W, vì thế tôi có thể tư vấn cho bác phối ghép các dòng B&W từ 803 trở xuống.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Theo kinh nghiệm để nghe nhạc trữ tình,nhạc nhe không lời hoặc nhạc vàng tôi nghĩ bạn lên mua đồ cũ khi mình mới bắt đầu chơi.vừa rẻ mà chất lượng lại không thua kém là bao nhiêu.mình xin đề cử cho bộ giàn của bạn là:loa JBL 4312(trơn hoặc các đời A,B,XP)CD Marantz 63mkii KI.Amplifier Marantz 99SE.dây dẫn tuỳ ý bạn.tốt chút là ok.Đảm bảo với bạn là nghe rất hay va vừa túi tiền của bạn.

Chúc bạn sớm tìm được bộ dàn âm thanh ưng ý!

Nguyễn Văn Lộc
Trả lời 13 năm trước

Bác nên chơi PA 2 nhé . Thay B&W 685 = 684