Em rất thích nhạc ở quán Bar ! Âm thanh ở đó rất hay. Các bác có thể chỉ cho em giàn nhạc để nghe đc không? Thaks

cance
Trả lời 16 năm trước
Bạn định mua dàn nhạc để nghe với chi phí bao nhiêu? Bạn đã có những gì rồi ?
phung
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cance[/b] Bạn định mua dàn nhạc để nghe với chi phí bao nhiêu? Bạn đã cónhững gì rồi ?[/quote ah!khoang 20 trieu do bac.nha em co dan am thanh cua aỉang nhung nghe zo wa tieng bass oh wa ko chac.mong bac chi cho em dan nhac nao hay ma vua tui tien cua em nha.thạnk bac!!!!
Nguyenvanlieu
Trả lời 16 năm trước
Cần chi phải mua dàn nhạc đến 20 chai nhỉ, chỉ cần có 1 cái loa cỡ lớn và 1 cái máy tính thôi, vừa phát được nhiều định dạng nhạc khác nhau, vừa thay thế được 1 cái đầu đĩa, giá lại rẻ!
dao hoai hung
Trả lời 16 năm trước
Neu ban da co ampli va CD player roi thi ban co the mua bo loa BOSE AM5 la co the thuong thuc am thanh nhu o quan BẢ roi,rat don gian,mach nho ban la nen dung dau CD cua DENON va Ampli cua MARANT i,ket hop voi loa BOSE ẠM thi that la tuyet voi ma lai kinh te nua.CHuc thanh cong!
khucngoctung
Trả lời 16 năm trước
neu ban dung bo am thanh do o trong nha thi dung loa bose them 1 con am ly denon con neu dung ngoai troi thi loa jbl tot hon loa bose de ngopai troi ko hay .chuc ban thanh cong